Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho trẻ em

Khóa học gồm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho trẻ em

0 STUDENTS ENROLLED

ENGLISH 4 SKILLS PROGRAM (FOR KIDS)

General info about the course:
– Students: 6-12y (CERF: Pre-A1 – A2+) [tương đương Cambridge Starters – Movers – Flyers]
– Course plan: 50 lessons/level (4 lessons/unit/10 Units – 5 tests/course – 5 lessons of Cambridge test practice)
– Total level: 6

Tổng quan khóa học

Khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em 4 kỹ năng là khóa học thiết kế cho các bạn Tiểu học. Khóa học đưa những khía cạnh vô cùng quen thuộc của cuộc sống vào những bài học thú vị, tạo cho trẻ niềm hứng thú với ngôn ngữ ở tất cả kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp…. Khóa học mang đến một thế giới ngôn ngữ vừa mới mẻ vừa quen thuộc nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Mỗi bài học được bắt đầu với một hình ảnh gợi mở bắt mắt, sống động, thông tin phong phú, dẫn học viên đến với một thế giới mới lạ. Khóa học diễn ra trong 50 buổi/50 giờ học bao gồm 10 chủ đề, 5 bài kiểm tra trong suốt khóa học, 5 buổi học luyện thi Chứng chỉ Cambridge, phù hợp với từng trình độ.

Mục tiêu đào tạo
– Sau khi kết thúc khóa học, HS nắm được lượng từ vựng tương đối nhiều, giao tiếp khá thuần thục & tự tin bằng tiếng Anh với người nước ngoài về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Tham gia các kỳ thi chứng chỉ được công nhận trên thế giới (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET….)
– Những bài học từ vựng, ngữ pháp đan xen 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được lồng ghép để học sinh nâng cao phản xạ với ngôn ngữ, được rèn luyện các kỹ năng qua những bài tập đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.
– Một môi trường học hoàn toàn mới, giúp hs tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà vẫn học hỏi được 4 kỹ năng hoàn thiện.

Các bước giảng dạy

10 chủ đề / khóa học – 1 Unit học trong 4 buổi:
– Lesson 1: Từ vựng + Ngữ pháp. Từ vựng và ngữ pháp được giới thiệu qua 1 bài đọc, 1 phần nghe hoặc một đoạn thông tin giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ một cách dễ dàng. Sau phần giới thiệu từ vựng, tài liệu được thiết kế một luyện tập để học viên ngay lập tức vận dụng kiến thức vừa học, giúp cho việc tiếp nhận và ghi nhớ thông tin nhanh chóng.
– Lesson 2: Kỹ năng đọc + viết. Bài đọc đa dạng thể loại và chủ đề vừa là một phần ôn lại từ vựng, ngữ pháp của buổi học trước, cung cấp thêm kiến thức về khoa học, đời sống và cũng là bài mẫu để học viên thực hành kỹ năng viết ở phần sau. Học viên được hướng dẫn kiến thức nền về chủ đề, bàn luận, nắm được những điều cơ bản trước khi đọc bài, tìm hiểu ý, triển khai nội dung và kiểm tra mức độ đọc-hiểu bằng những bài tập sau đó. Kỹ năng viết được hướng dẫn chi tiết từng bước, từ viết câu, viết đoạn văn, bài văn ngắn và dài….
– Lesson 3: Từ vựng + Ngữ pháp mở rộng. Là phần luyện tập và mở rộng của Lesson 1 trong chủ đề, bài tập đa dạng hơn và tăng độ khó hơn so với kiến thức cơ bản từ trước.
– Lesson 4: Buổi học kỹ năng. Đây là bài học mở rộng về kiến thức khoa học tự nhiên và học viên được hướng dẫn làm một sản phẩm thu hoạch sau mỗi chủ đề. Giáo viên có thể đưa phần này thành bài phát triển kỹ năng nói (thuyết trình) trong buổi học.
– Progress check: Học viên có 2 bài Kiểm tra giữa kỳ (Sau Unit 4 và Unit 8), Kiểm tra cuối khóa sau Unit 10 và bài Kiểm tra nhỏ sau mỗi 2 Units.
– Bài tập về nhà được thiết kế khớp với kiến thức được học khi lên lớp, giúp học viên luyện tập những phần đã được hướng dẫn.

 

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.