Giới thiệu

ABOUT US

Egous online Course là chương trình dạy tiếng anh trực tuyến thuộc The IVY-League Vietnam – Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới lạ, tạo bước ĐỘT PHÁ trong quá trình tiếp thu và vận dụng kiến thức cho mọi độ tuổi.

NHÀ SÁNG LẬP

Nhà sáng lập The Ivy – League Vietnam nói chung và Egous nói chung là : Thầy Nguyễn Bá Trường Giang

Học giả Fulbright, tốt nghiệp khoa Kinh tế, Đại Học Cornell, New York và khoa Luật, Đại học Luật Boston, Mỹ.

Từng giảng dạy tại Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Anh – Mỹ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Cố vấn pháp luật cao cấp tại Hãng luật Baker & McKenzie

Giám đốc pháp luật tại Tập đoàn Thiên Minh

Chuyên gia cao cấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Chia sẻ về nền giáo dục ở Việt Nam hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng Giáo dục – đào tạo còn nhiều hạn chế, yếu kém, bất cập chưa được khắc phục, chất lượng giáo dục còn thấp, quan tâm đến phát triển số lượng nhiều hơn chất lượng. Vẫn mang lối tư duy dập khuôn, không tạo được điều kiện để học viên phát triển tư duy cá nhân.
Cụ thể:

Nội dung, chương trình, phương pháp giáo dục còn lạc hậu, chưa gắn chặt với đời sống xã hội và lao động nghề nghiệp, chưa phát huy tính sáng tạo, năng lực thực hành của học viên.

Chất lượng giáo dục có mặt bị buông lỏng, giảm sút, nhất là giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục mới quan tâm nhiều đến dạy “chữ”, còn dạy “người” và dạy “nghề” vẫn yếu kém; yếu về giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, lịch sử dân tộc, tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành, kỹ năng sống…

Hệ thống giáo dục quốc dân không hợp lý, thiếu đồng bộ, chưa liên thông, mất cân đối.

Chưa nhận thức đầy đủ, đúng đắn về công tác xã hội hóa giáo dục; định hướng liên kết với nước ngoài trong phát triển giáo dục còn nhiều lúng túng, chưa xác định rõ phương châm.

Tư duy giáo dục chậm đổi mới, chưa theo kịp yêu cầu đổi mới-phát triển đất nước trong bối cảnh phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

Nhà sáng lập – Thầy Nguyễn Bá Trường Giang mang đến Ivy – League Vietnam và Egous với một tư tưởng giáo dục rất tân tiến. Chú trọng việc định hướng và phát triển tư duy học viên.
Có nghĩa là thay vì chỉ tập trung truyền dạy kiến thức, các bạn trẻ sẽ học cách tư duy và nghiên cứu hay nói cách khác là học phương pháp học để tự mình tìm tòi và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất!
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng đây là phương pháp giảng dạy đúng đắn và mang đến những đột phá so với cách giảng dạy truyền thống dập khuôn, cứng nhắc.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

“Connect Global Interllect” – “Kết nối Tri thức toàn cầu”. Chúng tôi tin rằng thời đại 4.0 là thời đại mang con người phát triển ở một tầm cao mới thông qua các thiết bị thông minh, mỗi người sinh ra đều có những tài năng tiềm ẩn và sứ mệnh của riêng mình. Tạo tiền đề, trao cơ hội cho mọi người bộc lộ và phát triển hết khả năng của mình bằng các phương pháp giảng dạy tân tiến đi từ việc định hướng lối tư duy phản biện sâu rộng đến bản lĩnh hành động và đương đầu. Do đó khóa học Online được đưa ra để mọi người có thể có một con đường ngắn hơn, nhanh hơn, thuật tiện hơn để tiếp cận với tri thức và thế giới.

CÁC KHÓA HỌC TRÊN EGOUS

  • Khóa học phụ đạo: Dành cho các bạn học viên có nhu cầu được hỗ trợ trong quá trình học tiếng Anh
    Đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm
  • Khóa học Ngữ pháp: Chương trình học ngữ pháp tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao. Bộ giáo trình được biên soạn chuẩn chương trình Mỹ.
    Đội ngũ giáo viên người nước ngoài và Vietnam.
  • Khóa học tiếng anh cho người lớn: Tiếng Anh dành cho người đi làm. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và người nước ngoài có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm
  • Khóa học tiếng anh cho thanh thiếu niên: Tiếng Anh cho thiếu niên giúp cho học viên nâng cao trình độ để có thể tư duy nhanh hơn, có khả năng phản biện, sáng tạo và đảm bảo việc học hiểu sâu hơn về các kiến thức mà nếu học có thể bạn sẽ bỏ qua.
  • Khóa học tiếng anh cho trẻ em: Chương trình học cả 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao. Bộ giáo trình được biên soạn chuẩn chương trình Mỹ. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài và Vietnam
  • Khóa học tiếng anh thi các chứng chỉ: IELTS, SAT, TOFEL…

AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẬP VỚI EGOUS?

Đối tượng học viên mà EGOUS hướng đến là các bạn học viên có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng anh, không giới hạn độ tuổi.